Trang Chủ Tin tức thời gian thực không người lái Cộng đồng người chơi thời trang Lời khuyên cuộc sống Âm nhạc Đầu tư mạo hiểm Tài chính Lữ đoàn văn hóa Sức khỏe Khách sạn thông minh Trẻ em món ăn Địa ốc Thể thao Xe hơi giáo dục

Nền tảng thể thao và giải trí Yunwan đã hoàn thành thành công vòng tài trợ mới trị giá 30 triệu USD

2024-03-21

Nền tảng giải trí và thể thao đám mây gần đây đã thông báo hoàn thành vòng tài trợ mới trị giá 30 triệu USD, do Shorooq Partners dẫn đầu, với sự tham gia của Three Point Capital, Forte Securities, Caladan, Virtuzone, Hex Trust, Token Bay Capital, GameFi Ventures, Mapleblock, Fuse Capital, 280 Capital và nhiều tổ chức nổi tiếng khác đã tham gia đầu tư.

 Số tiền thu được từ vòng tài trợ này sẽ được sử dụng trong các lĩnh vực chính sau:

 Tạo hệ sinh thái tiền tệ trên nền tảng đám mây
 Các quỹ mới sẽ đẩy nhanh việc xây dựng và phát triển hệ sinh thái tiền tệ Yunwan, đồng thời cung cấp cho người dùng nhiều giá trị và cơ hội hơn.

 Xây dựng bối cảnh trò chơi ảo để chơi trên đám mây
 Yunwan sẽ phát triển các cảnh trò chơi ảo để tạo ra trải nghiệm giải trí phong phú hơn cho người dùng.

 Mở rộng nền tảng tuân thủ trên chuỗi
 Bằng cách đầu tư các quỹ mới, Yunwan sẽ tăng cường hơn nữa nền tảng tuân thủ trên chuỗi của mình để đảm bảo tính bảo mật và minh bạch cho tài sản của người dùng.

 Thúc đẩy hợp tác với Citi và Laser Digital, chi nhánh tiền điện tử của Ngân hàng Phát triển Brazil (BNDES)
 Yunwan sẽ tiến hành thử nghiệm bằng chứng khái niệm với Laser Digital để cùng khám phá các mô hình hợp tác mới và đổi mới công nghệ.

 Xây dựng mạng GPU phi tập trung và giải quyết tình trạng thiếu điện toán AI
 Yunwan sẽ cam kết xây dựng mạng GPU phi tập trung lớn nhất thế giới để giải quyết tình trạng thiếu tài nguyên máy tính AI hiện nay và thúc đẩy đổi mới và phát triển công nghệ.

 Ngoài ra, Yunwan Sports sẽ đầu tư 50 triệu USD vào ngành thể thao Hoa Kỳ và thành lập văn phòng tại New York để mở rộng hơn nữa ảnh hưởng của mình tại thị trường Mỹ.  Sau đó, Yunwan sẽ ra mắt token dành cho người hâm mộ với quyền nhượng quyền từ năm giải đấu thể thao lớn ở Hoa Kỳ, mang lại nhiều cơ hội đầu tư và tham gia hơn cho người dùng.

 Nền tảng thể thao và giải trí Yunwan sẽ tiếp tục tuân thủ khái niệm "đổi mới công nghệ, lấy người dùng làm trung tâm", cung cấp dịch vụ giải trí thể thao kỹ thuật số chất lượng cao cho ngườ

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Mạng lưới du lịch việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap