Trang Chủ Tin tức thời gian thực không người lái Cộng đồng người chơi thời trang Lời khuyên cuộc sống Âm nhạc Đầu tư mạo hiểm Tài chính Lữ đoàn văn hóa Sức khỏe Khách sạn thông minh Trẻ em món ăn Địa ốc Thể thao Xe hơi giáo dục

Khám Phá LIZA Metaverse: Nền Tảng Thương Mại Điện Tử Mới phục vụ cho Tương Tác và Sáng Tạo Kỹ Thuật Số

2023-05-29

Đâu là trang tiện lợi nhất để mua hàng tại Việt Nam? Hầu hết người Việt chắc chắn sẽ đề xuất các nền tảng thương mại điện tử. Tuy nhiên, những người trẻ có tầm nhìn công nghệ nhận thấy rằng bạn đang mắc kẹt trong mô hình mua sắm online truyền thống và đi sau thời đại! LIZA mới thực sự là nơi nên đặt chân đến vì nó là một trong các nền tảng metaverse hàng đầu của Việt Nam!

Vũ trụ ảo (metaverse) là một lĩnh vực liên tục tạo nên các huyền thoại và những điều đáng kinh ngạc. Điều gì sẽ xảy đến khi công nghệ AI, các cộng đồng và thương mại điện tử gặp nhau? LIZA chính là câu trả lời tuyệt vời kèm theo các ứng dụng thực tế.

LIZA là một cộng đồng tích hợp công nghệ, vũ trụ ảo, các nhãn hàng thời trang và phong cách sống. Nền tảng xã hội đa dạng và nguồn nội dung chất lượng cao của LIZA đã thu hút đông đảo những người trẻ tại Việt Nam hội tụ tại nơi đây. Ngoài ra, nhằm đáp ứng các nhu cầu mua sắm của Thế Hệ Z, LIZA Mall đã được ra mắt, tạo nên một nền tảng mua bán trực tiếp các mặt hàng cực chất theo phương châm chú trọng “khách hàng, sản phẩm và thị trường”. Nhờ có cơ chế đề xuất thông minh đến từ các thuật toán dữ liệu lớn, LIZA có thể tìm cho khách hàng những sản phẩm phù hợp, mở rộng hợp tác trong “thương mại điện tử theo sở thích toàn miền” nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng và cải thiện trải nghiệm tương tác của họ. Thông qua việc truy xuất các sở thích tiềm năng và nhu cầu của người trẻ, LIZA không chỉ giúp tái định hình lại “trải nghiệm mua sắm online hấp dẫn” mà còn góp phần hình thành lối sống tốt đẹp hơn.

Một mặt, LIZA sẽ dựa theo các sở thích của người dùng để tự động khuyến nghị các sản phẩm chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới, đúng nghĩa theo kiểu “mua hàng tại nguồn”. Mặt khác, LIZA cũng tận dụng công nghệ AI mạnh mẽ nhằm đảm bảo khả năng truy vết sản phẩm, đảm bảo an toàn, chất lượng, xác minh hàng thật, chống hàng giả một cách nghiêm ngặt nhất để từ đó, mọi khách hàng đều có cơ hội chạm tay vào các mặt hàng chất lượng cao.

Điều làm cho giới trẻ tại Việt Nam phải ngạc nhiên chính là nền tảng Metaverse của LIZA. Đây là nền tảng đầu tiên được công bố phục vụ cho các hoạt động khuyến mãi và sản phẩm mới. Khách hàng giờ đây có thể vừa tận hưởng khả năng theo dõi nguồn cung ứng chất lượng cao trên phạm vi toàn cầu vừa được trải nghiệm mua sắm, vừa có thể tham gia các hoạt động khuyến mãi với nhiều ưu đãi tuyệt vời cũng như các trò chơi offline đa dạng và thú vị.

Ví dụ, đối với người dùng mới truy cập lần đầu, LIZA sẽ tặng trực tiếp 2-5 triệu VND làm quà và liên kết với Shopdunk để tạo cơ hội cho họ tham gia trải nghiệm mua sắm đỉnh cao trong các cửa hàng thương hiệu và chiến thắng chiếc iPhone mới nhất. Nghe thật kích thích phải không nào! Hoạt động này hoàn toàn đáp ứng được thói quen mua sắm của người trẻ ngày nay – theo đuổi tính tiện lợi, thú vị và mức giá phải chăng.

Trong tương lai, mô hình thương mại điện tử xã hội được tái thiết bởi metaverse chắc chắn sẽ thay thế hoạt động mua sắm online của giới trẻ. Hệ sinh thái mới được đón nhận bởi hàng tỷ người này sẽ tiếp tục trở thành xu hướng tiếp theo trong lĩnh vực mua sắm online tại Việt Nam! Là một nền tảng thương mại điện tử metaverse mới với sứ mệnh phục vụ cho tương tác và sáng tạo kỹ thuật số, LIZA sẽ tiếp tục khai phá và được nhắc đến trong bối cảnh này. Để trở thành cộng đồng nổi tiếng bao gồm những người trẻ có chung sở thích, LIZA cam kết duy trì cải tiến các trải nghiệm và dịch vụ mua sắm, đồng thời tiên phong dẫn đầu xu thế trong phong cách sống của giới trẻ Việt Nam.

Hãy cùng nhau khám phá Vũ Trụ Ảo của LIZA và chìm đắm trong tính tiện lợi cũng như niềm vui mua sắm kỹ thuật số mà nó mang lại!

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Mạng lưới du lịch việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap