Trang Chủ Tin tức thời gian thực không người lái Cộng đồng người chơi thời trang Lời khuyên cuộc sống Âm nhạc Đầu tư mạo hiểm Tài chính Lữ đoàn văn hóa Sức khỏe Khách sạn thông minh Trẻ em món ăn Địa ốc Thể thao Xe hơi giáo dục

VSTE Sports Arbitrage – Cơ hội “Nằm im vẫn thắng” với ngưỡng đầu tư thấp trong phân khúc thị trường

2023-08-04 VSTE

"Arbitrage (kinh doanh chênh lệch giá)", thuật ngữ này có vẻ xa vời đối với hầu hết các nhà đầu tư và nó xuất hiện thường xuyên nhất trên các thị trường tài chính quốc tế như hợp đồng tương lai và ngoại hối. Ví dụ, tin tức ngày 10/7, Jon Harrison giám đốc điều hành chiến lược vĩ mô thị trường mới nổi tại TS Lombard cho biết rằng, chênh lệch lãi suất có thể tiếp tục hỗ trợ các loại tiền tệ của các thị trường mới nổi. Harrison còn cho biết đang giao dịch mua bán đồng real của Brazil, đồng rupee của Ấn Độ, đồng rupiah của Indonesia, đồng won Hàn Quốc và đồng baht của Thái Lan.

 

Jon Harrison muốn tận dụng chênh lệch tỷ giá hối đoái quốc tế để kinh doanh Arbitrage. Nhưng việc làm này vẫn thuộc về “ Kinh doanh Arbitrage rủi ro”. Rủi ro khá lớn khi giao dịch với đòn bẩy cao trong các sản phẩm như hợp đồng tương lai hay ngoại hối. Còn "Kinh doanh Arbitrage không rủi ro" thường có ngưỡng vốn rất cao khoảng chục triệu hoặc thậm chí hàng chục tỷ mới có được chênh lệch lãi suất thấp. Vậy thì đầu tư Arbitrage không rủi ro bắt buộc phải có vốn cao hay thậm chí không có cách nào để tham gia? Đáp án là phủ định. Thị trường tài chính rất rộng lớn, trong phân khúc thị trường Sport Arbitrage, VSTE đã đưa ra phương án"Sport Arbitrage không rủi ro" phù hợp với nhu cầu tham gia của công chúng! 

 

VSTE nền tảng Sports Arbitrage đà làm thế nào để thực hiện “Arbitrage không rủi ro”?

 

VSTE là một công ty công nghệ dữ liệu lớn chuyên thực hiện Arbitrage trong các trận đấu thể thao. Với hệ thống tự động thực hiện chiến lược Arbitrage quyền uy nhất, ngay thời điểm thực có thể tính toán ra những tổ hợp tốt nhất thích hợp để thực hiện Arbitrage và tiến hành đầu tư, dù kết quả trận đấu ra sao đều bảo đảm thu được lợi nhuận. 

 

Cụ thể, VSTE sử dụng công nghệ AI so sánh dữ liệu với cấp độ mili giây, và hệ thống chiên lược tự động hóa thực hiện arbitrage uy tín nhất, thu thập tỷ lệ kèo trên toàn trang mạng một cách thông minh, tính toán ra các tổ hợp arbitrage tốt nhất trong thời gian thực.

 

Tính năng "Ủy thác VSTE" của VSTE đã tối đa hóa công nghệ AI nhằm hỗ trợ thực hiện Sports Arbitrage tiến hành nhanh hơn và nắm bắt tối đa các cơ hội đầu tư, cải thiện đáng kể hiệu quả và độ chính xác cho việc thực hiện Arbitrage.

 

Các dự án đầu tư vào trận đấu thể thao thường sẽ có đòn bẩy riêng, để cân bằng thu chi các nền tảng lớn sẽ đưa ra đòn bẩy khác nhau cho cùng một trận đấu và đó là lý do xuất hiện cơ hội thực hiện Arbitrage với "ngưỡng vốn thấp" và người dùng chỉ cần số vốn tương đối thấp để nắm lấy cơ hội đầu tư.

 

Tỷ suất lợi nhuận của Sports Arbitrage ngoài sức tưởng tượng 

 

Trong lĩnh vực tài chính truyền thống, đầu tư “Arbitrage không rủi ro” dường như có mức chênh lệch lãi suất cực kỳ thấp, thường là vài phần nghìn, thậm chí là vài phần mười nghìn. Nhưng chỉ cần có cơ hội, nhà đầu tư sẽ nhanh chóng phát hiện và san bằng chênh lệch lãi suất trong khoảng thời gian rất ngắn. Lợi thế của “Arbitrage không rủi ro” nằm ở chỗ kiếm được lợi nhuận "không rủi ro" và "chắc chắn", cơ hội như vậy là rất quý giá.

 

Quay trở lại với Sports Arbitrage, có thể vì nó thuộc phân khúc thị trường hoặc do nhu cầu phát triển của ngành, hiện tại xét về tổng thể cơ hội đầu tư “Arbitrage không rủi ro” vẫn tồn tại. Với sự can thiệp quy mô lớn của AI vào chênh lệch giá trong tương lai và sự gia nhập của các tổ chức đầu tư định lượng theo đợt, ngưỡng vốn tham gia đầu tư Sports Arbitrage có thể tăng lên rất nhiều. 

 

VSTE đã hoạt động trong lĩnh vực Sports Arbitrage 11 năm và có hơn 850 nhân viên phân bổ ở nhiều nước như: Vương quốc Anh, Malta, Singapore và Philippines và nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Cung cấp dịch vụ đầu tư Sport arbitrage 1 cách nhanh chóng, an toàn và ổn định cho người dùng toàn cầu. VSTE đã cung cấp hơn 1 triệu phiên Arbitrage, mang lại cho người dùng hơn 7,3 tỷ USD lợi nhuận!

 

Arbitrage là hình thức kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch của tỷ giá và đóng vai trò quan trọng trong thị trường tài chính. Tuy nhiên, lĩnh vực tài chính thường liên quan đến rất nhiều nội dung khác nhau và Arbitrage chỉ là 1 phần nhỏ trong đó. Cho dù là để hiểu sâu hơn về lý thuyết tài chính hay là tăng cường nghiên cứu về các hoạt động thực tế thì chúng ta vẫn phải luôn duy trì thái độ khiêm tốn và thận trọng. Nên tảng VSTE giống như những vì sao trên bầu trời tài chính rộng lớn, chúng ta không thể nhìn thấy tất cả các vì sao nhưng chúng ta có thể nhìn thấy ngôi sao sáng nhất.

 

 

*Disclaimer: This article is promotional in nature and intended to provide general information about online investments. Trading/Investments online can carry significant risks, especially if you do not have prior experience with this type of operations. Before making any investment decision, it is strongly recommended that you seek professional advice and conduct thorough research. Remember, your capital is at risk, and you may lose more than you initially invested. Do not invest money that you cannot afford to lose. Online investments are not suitable for all investors. Please fully understand the risks before investing."

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Mạng lưới du lịch việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap