Trang Chủ Tin tức thời gian thực không người lái Cộng đồng người chơi thời trang Lời khuyên cuộc sống Âm nhạc Đầu tư mạo hiểm Tài chính Lữ đoàn văn hóa Sức khỏe Khách sạn thông minh Trẻ em món ăn Địa ốc Thể thao Xe hơi giáo dục

Tài chính thể thao VSTE được mời tham dự hội nghị đổi mới trong tương lai, công nghệ tiên tiến về giải đấu

2023-11-02 apnews

Ngày 10 tháng 10, hội nghị đổi mới năm 2023 được tổ chức tại dubai theo lịch trình, được thiết kế để thảo luận về sự phát triển của các doanh nghiệp sáng tạo trong tương lai, và xây dựng cầu hợp tác cho bên vốn và các dự án, thúc đẩy các dự án chất lượng cao với bên vốn để giành chiến thắng. Sự kiện đổi mới toàn cầu hấp dẫn này đã thu hút những nhà cải cách, doanh nhân và nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. VSTE, nền tảng đầu tư tài chính thể thao hàng đầu thế giới, đã được mời tham dự, cùng với các đại biểu từ hoàng gia, chính phủ và các doanh nghiệp nổi tiếng, để cùng tham gia vào sự kiện này và nói về tương lai.

 

Không có mô hình cuối cùng của sự đổi mới, chỉ có sự khám phá vĩnh cửu

 

Đổi mới là động lực không cạn kiệt của sự phát triển của doanh nghiệp, là trung tâm của sự phát triển bền vững, trong cạnh tranh thị trường khốc liệt, chỉ có sự đổi mới mới có thể tồn tại. Tại hội nghị này, VSTE đã trở nên nổi tiếng với tư cách là một doanh nghiệp tài chính sáng tạo kết hợp trí tuệ nhân tạo và công nghệ dữ liệu lớn, là người tiên phong trong việc chia sẻ những phát minh công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực tài chính thể thao.

 

Regis Lyons, giám đốc điều hành của VSTE, phát biểu chủ đề "dữ liệu tạo ra sự giàu có, công nghệ thay đổi tài chính". Ông nói rằng trong quá trình chuyển từ thời cũ sang thời mới, các doanh nghiệp phải thích nghi với thời đại mới để có thể chuyển từ tốt sang xuất sắc. Hình thức phát triển của doanh nghiệp chuyển sang kỹ thuật số, thúc đẩy để tăng cường khả năng cạnh tranh cốt lõi. VSTE đã có 11 năm kinh nghiệm kỹ thuật và luôn đặt "đổi mới" vào vị trí trung tâm của kế hoạch dài hạn, đó là một trong những lý do quan trọng tại SAO VSTE có thể đứng đầu trong lĩnh vực tài chính thể thao.

 

 

Hệ thống VSTE ASA: một bước đột phá mới trong tài chính thể thao

 

Trong một thời gian dài, VSTE đã luôn luôn giữ tinh thần đổi mới tích cực và tiến bộ, không bao giờ ngừng đổi mới hay trì trệ vì đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp. Trong số đó, hệ thống chứng khoán tự động của VSTE được phát triển bởi ASA đã thu hút sự chú ý rộng rãi. Đối với hệ thống tài chính, chức năng cơ bản và quan trọng nhất của nó là nhận ra rủi ro, định giá rủi ro và phân bổ rủi ro. Vì vậy, rủi ro và sự không chắc chắn đã tạo ra một mối liên kết tự nhiên giữa tài chính và đổi mới công nghệ và cung cấp một lý do hoàn hảo cho sự đổi mới tài chính. ASA có khả năng nắm bắt thông minh các dữ liệu xác suất của mạng lưới toàn cầu, và làm phép so sánh thời gian thực với tốc độ hàng mili giây để tính toán chính xác sự kết hợp của các khoản chứng khoán tối ưu. Regis Lyons nhấn mạnh rằng dữ liệu chứng khoán của VSTE có tính thời gian và khả thi, làm cho việc sử dụng nó trong lĩnh vực tài chính thể thao có tính tiên tiến và đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, hệ thống ASA không chỉ có thể giám sát các điều kiện chứng khoán thời gian thực, cơ sở dữ liệu của nó cũng có khả năng truy vấn nhanh chóng, và thông qua sự tiến hoá của việc tự học để đáp ứng các nhu cầu thị trường đang thay đổi, trên cơ sở hiệu quả bảo vệ an toàn tài sản của người dùng toàn cầu, giảm đáng kể các rủi ro tài chính. Regis Lyon tiết lộ tại hội nghị rằng VSTE đã hoàn thành bài kiểm tra nội bộ và sẽ chính thức trực tuyến vào ngày 21 tháng 10 năm 2023.

 

 

Trước những cơ hội và thử thách của thời đại, VSTE đã dám đổi mới và tiếp tục tìm kiếm những đột phá công nghệ trong lĩnh vực tài chính thể thao. VSTE tin rằng công nghệ tạo ra tài chính, dữ liệu tạo ra sự giàu có, và VSTE sẽ tiếp tục phát triển trong ngành tài chính thể thao với những sản phẩm xuất sắc, những dịch vụ chất lượng.

(Được lấy từ thông tấn xã hoa kỳ)https://apnews.com/cd80d5615513099411f86d8dbef0ee9c

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Mạng lưới du lịch việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap