Trang Chủ Tin tức thời gian thực không người lái Cộng đồng người chơi thời trang Lời khuyên cuộc sống Âm nhạc Đầu tư mạo hiểm Tài chính Lữ đoàn văn hóa Sức khỏe Khách sạn thông minh Trẻ em món ăn Địa ốc Thể thao Xe hơi giáo dục

Singapore Twin Towers Joint Foundation để tạo ra kỷ nguyên kỹ thuật số STO

2021-04-26 Defi speaker

First Growth Funds (ASX: FGF) và Quỹ Đầu tư và Phát triển Thành phố Singapore cùng tài trợ cho việc thành lập Quỹ Chung Tháp đôi Singapore. Hiện tại, quy mô đồng quản lý của quỹ đã lên tới 2 tỷ đô la Mỹ. Các lĩnh vực đầu tư chính là dòng tài sản tài chính, cơ sở hạ tầng mới, xây dựng hệ sinh thái chứng khoán kỹ thuật số. Nghiên cứu và phát triển công nghệ mới kỹ thuật số và các lĩnh vực kỹ thuật số tiên tiến khác.


图片1.png


Trên nền tảng tháp chung của Singapore dựa trên cải cách kỹ thuật số của STO, công nghệ tiên tiến có thể chỉ định doanh nghiệp thực thể truyền thống và các lĩnh vực phổ biến toàn cầu, đầu tư vào các nước đang phát triển về công nghệ, vốn, tài nguyên, nhân tài, mô hình kinh doanh, chẳng hạn như hỗ trợ đa chiều và tràn đầy năng lượng và để mang lại cho những người tham gia thu nhập và cổ tức liên tục tận hưởng kỷ nguyên kỹ thuật số, tạo ra đế chế kinh doanh chung, Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các cá nhân khởi nghiệp và tìm việc làm, đồng thời hỗ trợ sự phát triển toàn diện của các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa vòng quanh thế giới. Trong tương lai, nền tảng sẽ tạo ra một hệ sinh thái thông minh tài chính công nghiệp kỹ thuật số phân tán, thông qua hệ sinh thái Tháp đôi STO, cách bố trí hệ sinh thái thông minh thành phố AOS, chuỗi doanh nghiệp STO đến hệ sinh thái, sinh thái quỹ mẹ STO, sinh thái cho vay tài chính DEFI, nhà cung cấp chuỗi BSSS, Trao đổi kỹ thuật số STO và NFT và các lĩnh vực khác. Cung cấp quản lý tài sản, mã hóa, tư vấn thị trường vốn cho tất cả các loại doanh nghiệp và tài sản, tập trung vào theo dõi quản lý tài sản tài sản kỹ thuật số cho vốn lưu động, đầu tư chiến lược chủ động và bố trí cho các nguồn lực công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn. Là một bảo mật có thể lập trình, STO về cơ bản cải thiện hình thức chứng khoán, giảm chi phí quản lý doanh nghiệp, nền tảng và chứng khoán, đồng thời tăng tính thanh khoản của tài sản trong khu vực đầu tư.


图片2.png


Hệ sinh thái thương mại toàn cầu BSSS và Hệ sinh thái tháp đôi STO sẽ là động cơ kép của Hệ thống sinh thái công nghiệp tháp đôi, và sẽ cung cấp cho hệ sinh thái công nghiệp nhiều tư duy sáng tạo và giá trị. Thông qua sự kết hợp giữa công nghiệp và tài chính của ngành công nghiệp thực, một bộ ba mới của hệ sinh thái thông minh tài chính công nghiệp sẽ được xây dựng.


Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Mạng lưới du lịch việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap