Trang Chủ Tin tức thời gian thực không người lái Cộng đồng người chơi thời trang Lời khuyên cuộc sống Âm nhạc Đầu tư mạo hiểm Tài chính Lữ đoàn văn hóa Sức khỏe Khách sạn thông minh Trẻ em món ăn Địa ốc Thể thao Xe hơi giáo dục

“AI + SPORT ARBITRAGE” – VSTE SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRÍ TUỆ NẮM CHẮC LỢI NHUẬN

2023-08-03

Trải qua 10 năm phát triển, các công nghệ như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big data) đã được tích hợp chuyên sâu và bước vào giai đoạn sử dụng rộng rãi. Năm 2023, với bước đột phá vượt bậc của các ứng dụng trí tuệ nhân tạo được ChatGPT đại diện, tất cả các nghành nghề sẽ đón nhận sự thay đổi bức phá và Sports Arbitrage của nền tảng VSTE cũng như vậy.

 

Được biết, VSTE là công ty công nghệ dữ liệu lớn mang tính toàn cầu chuyên thực hiện Arbitrage trong các trận đấu thể thao, với hơn 850 nhân viên được phân bố ở Anh, Malta, Singapore, Philipines và các quốc gia khác trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, VSTE đã cung cấp hơn 1 triệu phiên Arbitrage cho người dùng toàn cầu, giúp khách hàng mang về tổng lợi nhuận hơn 7,3 tỷ USD. Điều này cho thấy sức mạnh hùng hậu của VSTE với thâm niên kỳ cựu trong việc thực hiện Sports Arbitrage!

VSTE nền tảng thực hiện Sports Arbitrage đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc, với “tính chắc chắn” trong mô hình Arbitrage có thể nói là không thể tách rời, nền tảng VSTE sở hữu công nghệ so sánh dữ liệu với tốc độ ánh sáng và hệ thống tự động hóa chiến lược Arbitrage quyền uy nhất, nhanh chóng thu nhập dữ liệu tỷ lệ kèo trên toàn trang mạng, ngay tức thì tính toán ra tổ hợp Arbitrage tốt nhất. Đảm bảo cho dù kết quả của trận đấu ra sao đều có thể thu được lợi nhuận ổn định.

 

Gần đây, dưới sự dõi theo của người dùng toàn cầu VSTE lại một lần nữa hoàn thành nâng cấp công nghệ, sử dụng trí tuệ nhân tạo và các công nghệ khác áp dụng vào tính năng “Uỷ thác VSTE”. Dựa trên dữ liệu của hơn 300 trung tâm Arbitrage do VSTE xây dựng trên khắp thế giới, robot AI thu thập và phân tích chuẩn xác dữ liệu thể thao trên toàn trang mạng thông qua các thuật toán tự động và thông minh, đồng thời xác định các cơ hội đầu tư tiềm năng một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

 

Khi nhắc đến việc liên tục nâng cấp công nghệ của VSTE, người sáng lập Walter Jacobs đã chỉ ra rằng: Các thuật toán cốt lõi, chiến lược đầu tư và dữ liệu ngành được VSTE tích lũy qua nhiều năm đã cung cấp đầy đủ 'chất dinh dưỡng' cho việc xây dựng mô hình trí tuệ nhân tạo, đào tạo và áp dụng. Sử dụng robot AI để thực hiện Arbitrage, có thể ngay lập tức theo dõi và phân tích những thay đổi của thị trường. So với việc thực hiện thủ công, robot có thể nắm bắt các cơ hội thực hiện Arbitrage nhanh hơn và kịp thời hơn, từ đó nâng cao hiệu quả và độ chính xác của Arbitrage. "

 

Ngoài ra, robot AI có thể thực hiện chiến lược Arbitrage thông qua hệ thống giao dịch tự động, giảm đi sự can thiệp từ con người, hệ thống giao dịch tự động có thể thực hiện giao dịch theo các quy tắc Arbitrage được đặt trước, theo đuổi cơ hội Arbitrage ổn định và đồng nhất hơn. Đồng thời, sau khi tiếp nhận dữ liệu khổng lồ và qua điều chỉnh, robot AI của nền tảng VSTE đã tích hợp thông tin đa chiều sẵn có để tối đa hóa cơ hội thực hiện Arbitrage.

 

Đồng sáng lập VSTE, Ông Lewis Allen cho biết: "Trong tương lai gần, trí tuệ nhân tạo sẽ trao quyền cho các nhà đầu tư quản lý. Hơn nữa, bằng cách làm suy yếu tính bất cân xứng thông tin để giảm biến động thị trường và chênh lệch giá, sau cùng sẽ thúc đẩy sự phát triển của Sports Arbitrage và thậm chí là toàn bộ thị trường tài chính. Nắm lấy các công nghệ mới nổi là lựa chọn tất yếu cho sự phát triển của nền tảng VSTE.”​

 

Lewis Allen còn chỉ ra răng, Sport Arbitrage có triển vọng rộng lớn trong tương lai. Việc kết hợp trí tuệ nhân tạo và các công nghệ mới sẽ thúc đẩy mạnh cho sự phát triển của ngành. VSTE sẽ tích cực đảm nhận các trách nhiệm xã hội và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong các hoạt động công ích thể thao.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là để truyền tải thêm thông tin. Điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó và chịu trách nhiệm về tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tất cả tài nguyên trên trang web này được thu thập trên Internet. Mục đích chia sẻ chỉ dành cho việc học và tham khảo của mọi người. Nếu có vi phạm bản quyền hoặc sở hữu trí tuệ, vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi.
© Bản quyền 2009-2020 Mạng lưới du lịch việt nam      Liên lạc với chúng tôi   SiteMap